Đơn vị tính
Số lượng

Đu đủ xanh

Mã sản phẩm: 181 Tình trạng: TẠM NGƯNG BÁN

0 đ/kg


- Đơn vị sản xuất: HTX rau an toàn Nhuận Đức - Củ Chi - TPHCM

Đu đủ có tên khoa học là Carica Papaya, là loại cây thân thảo to, có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Đu đủ khi chín có vị ngọt, dùng như trái cây; còn khi xanh dùng như rau. Đu đủ xanh nấu thịt hay xương là món ăn rất ngon và bổ dưỡng.

 - Theo Đông Y, đu đủ vị ngọt, tình hàn, mùi hơi hoắc; có tác dụng thanh nhiệt, mát gan, nhuận tràng, giải độc, tiêu thũng. Quả đu đủ xanh khi ép thành nước có tác dụng chữa vết tàn nhang ở mặt, chữa chai chân và bệnh Eczama. 

 - Ở nước ta, bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ thường ăn món chân giò hầm đu đủ xanh để có thêm nhiều sữa. Tuy nhiên cần lưu ý, phụ nữ mang thai nên hạn chế ăn đu đủ xanh vì dịch mủ tiết ra từ loại quả này gây co bóp tử cung dẫn đến tình trạng sẩy thai không đáng có.

- Đu đủ được trồng trong những nhà vườn đạt tiêu chuẩn VietGap.

- Sau khi thu hoạch, được đóng gói và bảo quản cẩn thận trước khi đưa đến người tiêu dùng. Nhà vườn hoàn toàn không dùng bất cứ loại hóa chất nào trong quá trình bảo quản, các Bạn an tâm sử dụng nhé.

Hiện nay, Đi chợ Online đang TẠM NGƯNG cung cấp sản phẩm sản phẳm này để tìm nhà cung cấp mới với giá tốt hơn.


Giá trị dinh dưỡng:

Thành phần dinh dưỡng trong 100g ăn được

kcal

92.1

g

22

g

0.8
Đường Canxi Sắt Phospho Natri Kali Cholesterol

g

0

mg

63

mg

0.9

mg

50

mg

7

mg

215

mg

0
Vit C Vit B1 Vit PP Vit A Vit D β-Caroten Phytosterol

mg

40

mg

0.02

mg

0.3

µg

0

µg

0

µg

15

mg

0

Nguồn : Trung tâm dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh

Thông số sản phẩm:

Đánh giá & bình luận:

Khách hàng nhận xét sản phẩm này
0 trong 5
Dựa vào 0 đánh giá và nhận xét
Hài lòng tuyệt đối
Hơn cả mong đợi
Hài lòng
Dưới trung bình
Thất vọng
0
0
0
0
0
Đánh giá và nhận xét
Xin vui lòng cho chúng tôi biết về ý kiến của bạn với sản phẩm này
Đánh giá sản phẩm này*
Mô tả đánh giá*
Tiêu đề nhận xét
Đánh giá bởi
Nhận xét của khách hàng (Tổng cộng 0)

Sản phẩm thường được mua cùng:

Món ngon nấu cùng: