Đơn vị tính
Số lượng

Lá giang

Mã sản phẩm: 063 Tình trạng: TẠM NGƯNG BÁN

0 đ/kg


- Đơn vị sản xuất: HTX rau an toàn Nhuận Đức - Củ Chi - TPHCM

Lá giang là cây mọc hoang dại họ dây leo có mủ trắng, lá đơn hình trứng, mọc đối xứng, có vị chua dịu. Trong ẩm thực, lá giang được sử dụng nhiều trong các món lẩu cá kèo, lẩu hải sản hay lẩu gà lá giang. Vị chua dịu của lá giang làm món ăn vô cùng hấp dẫn.

- Theo Y học cổ truyền, lá giang vị chua, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, khai vị, tiêu viêm, lợi niệu, giải khát, giảm đau. Kinh nghiệm dân gian thường dùng lá giang để chữa chứng đầy bụng, ăn khó tiêu, đau nhức khớp, tiểu buốt, ghẻ lở ngoài da.

- Lưu ý là hạn chế nấu lá giang ở nồi kim loại, nấu xong nên ăn ngay, tránh để lâu vì chất chua của lá giang có thể ăn mòn kim loại, tạo ra chất độc cho cơ thể.

- Lá giang được trồng trong những nhà vườn đạt tiêu chuẩn VietGap.

- Sau khi thu hoạch, được đóng gói và bảo quản cẩn thận trước khi đưa đến người tiêu dùng.

- Trước khi thu hoạch 1 tuần, nhà vườn đã ngừng bón phân hóa học hoặc dùng thuốc bảo vệ thực vật, các Bạn hoàn toàn an tâm sử dụng nhé.

Hiện nay, Đi chợ Online đang TẠM NGƯNG cung cấp sản phẩm sản phẳm này để tìm nhà cung cấp mới với giá tốt hơn.


Giá trị dinh dưỡng:

Thành phần dinh dưỡng trong 100g ăn được

kcal

25

g

91.3

g

2.7
Đường Canxi Sắt Phospho Natri Kali Cholesterol

g

0

mg

27

mg

0.4

mg

23

mg

5

mg

134

mg

0
Vit C Vit B1 Vit PP Vit A Vit D β-Caroten Phytosterol

mg

26

mg

0.02

mg

0.1

µg

0

µg

0

µg

657

mg

10

Nguồn : Trung tâm dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh

Thông số sản phẩm:

Đánh giá & bình luận:

Khách hàng nhận xét sản phẩm này
0 trong 5
Dựa vào 0 đánh giá và nhận xét
Hài lòng tuyệt đối
Hơn cả mong đợi
Hài lòng
Dưới trung bình
Thất vọng
0
0
0
0
0
Đánh giá và nhận xét
Xin vui lòng cho chúng tôi biết về ý kiến của bạn với sản phẩm này
Đánh giá sản phẩm này*
Mô tả đánh giá*
Tiêu đề nhận xét
Đánh giá bởi
Nhận xét của khách hàng (Tổng cộng 0)

Sản phẩm thường được mua cùng:

Món ngon nấu cùng: