Đơn vị tính
Số lượng

Vịt xiêm thả rông

Mã sản phẩm: 525 Tình trạng: TẠM NGƯNG BÁN

0 đ/kg


- Vịt xiêm hay còn gọi là ngan có tên khoa học là Cairina Moschata. Đây là một loài thuộc họ nhà vịt, có nguồn gốc từ Trung và Nam Mỹ, được thuần hóa và trở thành nguồn thực phẩm rất ngon phục vụ con người.

- Theo Đông Y, thịt vịt vị ngọt, hơi mặn, tính hàn; có tác dụng tư âm, dưỡng vị, lợi thủy tiêu thũng, giải độc. Ăn thịt vịt có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị lao phổi, xạ trị ung thư, người bị suy nhược, thể chất yếu sau bệnh, phụ nữ kinh nguyệt ít và không đều.

- Thịt vịt ngon nhưng nhiều người ngại ăn vì hơi béo, và nếu chế biến không kỹ hay có mùi hôi. Bí quyết để khử mùi hôi là: cắt bỏ phao câu, rửa sạch lớp da bên ngoài bằng nước gừng và khi nấu cho thêm sả, sả tạo ra mùi thơm đặc trưng, tăng thêm sự hấp dẫn cho món vịt.

Vịt xiêm tại Đi chợ Online là giống thuần chủng, được nuôi theo kiểu bán tự nhiên, sân vườn rất rộng rãi, thông thoáng, có hồ bơi và cả khu vực tắm nắng. Tạo tối đa mọi điều kiện để vịt cảm thấy thoải mái nên chất lượng thịt rất ngon. Sau khi nuôi từ 3,5-4 tháng, vịt đạt trọng lượng từ 2,5kg - 3,5kg sẽ được chuyển về nhà máy giết mổ, làm thịt sạch sẽ và cung cấp ra thị trường. 

Vịt xiêm thả rông

- Vịt hoàn toàn sống, khi các Bạn đặt hàng, Đi chợ Online mới bắt đầu làm thịt và giao đến ngay cho các Bạn. Có thể khi nhận được hàng, vịt vẫn còn cảm giác ấm ấm.

- Giá niêm yết là giá đã làm sạch: bỏ lông và lòng. Các Bạn mua về chỉ cần rửa sạch lớp da bên ngoài là dùng được ngay. Tất nhiên là được tặng kèm bộ đồ lòng của chính nó. Chúng tôi cam kết không bán thịt ế, thịt để qua ngày, thịt đông lạnh.

Hiện nay, Đi chợ Online đang TẠM NGƯNG cung cấp sản phẩm sản phẳm này để tìm nhà cung cấp mới với giá tốt hơn.


Giá trị dinh dưỡng:

Thành phần dinh dưỡng trong 100g ăn được

kcal

253

g

59.9

g

17.9
Đường Canxi Sắt Phospho Natri Kali Cholesterol

g

0

mg

14

mg

1.9

mg

151

mg

64

mg

220

mg

71
Vit C Vit B1 Vit PP Vit A Vit D β-Caroten Phytosterol

mg

4

mg

0.08

mg

4.9

µg

288

µg

0

µg

0

mg

0

Nguồn : Trung tâm dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh

Thông số sản phẩm:

Đánh giá & bình luận:

Khách hàng nhận xét sản phẩm này
0 trong 5
Dựa vào 0 đánh giá và nhận xét
Hài lòng tuyệt đối
Hơn cả mong đợi
Hài lòng
Dưới trung bình
Thất vọng
0
0
0
0
0
Đánh giá và nhận xét
Xin vui lòng cho chúng tôi biết về ý kiến của bạn với sản phẩm này
Đánh giá sản phẩm này*
Mô tả đánh giá*
Tiêu đề nhận xét
Đánh giá bởi
Nhận xét của khách hàng (Tổng cộng 0)

Sản phẩm thường được mua cùng:

Món ngon nấu cùng: