Aus Farm: Trang trại Thịt heo hữu cơ đầu tiên tại VIệt Nam được Hiệp hội hữu cơ Canada chứng nhận

Công ty TNHH Thực phẩm Aus Farm là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống trang trại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Hiệp hội hữu cơ Canada với quy trình chăn nuôi khép kín từ thức ăn, chăn nuôi chọn lọc, đến giết mổ và vận chuyển.

Giấy chứng nhận Thịt heo hữu cơ được cấp bởi Hiệp hội hữu cơ Canada là một vinh dự và khích lệ rất lớn cho Aus Farm sau những năm tháng phấn đấu hết mình.

Giấy chứng nhận thịt heo hữu cơ

 

 Bằng xác nhận đạt tiêu chuẩn Thịt heo hữu cơ

Thư xác nhận

 

Với tiêu chí chia sẻ và đồng hành cùng với người tiêu dùng, Aus Farm tâm nguyện đưa đến cộng đồng một sản phẩm đúng chuẩn hữu cơ, đem tiêu chuẩn thực phẩm cao cấp nhất từ thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

 

Sử dụng Thịt Heo Hữu Cơ Aus Farm, các Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một sản phẩm Không chất tạo nạc, Không chất kháng sinh, Không chất bảo quản Không kim loại nặng.

Chúng tôi, Aus Farm cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi trên thị trường.

Trong kế hoạch phát triển dài hạn của mình, công ty chúng tôi luôn cố gắng phát triển bền vững, mang lại nhiều lợi ích cho xã hội và trở thành nhà phân phối, bán lẻ thực phẩm cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM AUSFARM

Cửa hàng: 71 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1

Hotline: 0945 39 7968 – 0963 36 36 89

Website: www.thitheohuuco.com

Giấy chứng nhận từ Hiệp hội hữu cơ Canada và những cam kết từ Aus Farm khiến chúng ta rất an tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm đúng không các Bạn.

Đi chợ Online đã liên hệ và ký hợp đồng đại lý với Aus Farm. Tất cả các sản phẩm của Aus Farm đều được đóng gói đúng quy cách, hút chân không và có chứng nhận đạt tiêu chuẩn thực phẩm hữu cơ. Giá bán tại Đi chợ Online cũng giống như tại cửa hàng của AUS FARM. Các Bạn hoàn toàn an tâm sử dụng và ủng hộ chúng mình nhé.

Cảm ơn các Bạn! Cùng quay lại Trang chủ để đi chợ thôi !!!