Ba rọi loại 1

Mã sản phẩm: 199 Tình trạng: Còn hàng

85.000 đ/Phần 500g

170.000 đ/kg190.000 đ/kg

Đặt mua hàng

- Đơn vị sản xuất: Cty TNHH Dịch vụ An Hạ

Thịt heo hay thịt lợn là loại thực phẩm phổ biến nhất trên thế giới. Ở Việt Nam, trong cơ cấu tiêu thụ thịt của người Việt thì thịt heo chiếm tới 73,3%. Thịt heo dễ mua, dễ chế biến, dễ ăn và rất giàu dinh dưỡng.

Thịt heo VietGap

Ba rọi hay ba chỉ là phần thịt ở bụng heo. Thông thường, thịt ba rọi gồm 5 lớp theo thứ tự: lớp da ngoài cùng, lớp mỡ, lớp thịt, lớp mỡ mỏng hơn và cuối cùng là lớp thịt. Phần thịt này nói chung là hơi béo nhưng nhiều người thích vì nó có cả nạc cả mỡ, ăn rất ngon miệng.

- Ba rọi tại Đi chợ Online được gọi là Ba rọi loại 1 vì thịt rất nhiều nạc, lớp mỡ rất mỏng; khác biệt hoàn toàn với ba rọi ở những nơi khác bán. Đi chợ Online luôn bán những sản phẩm chất lượng tốt nhất để làm hài lòng ngay cả với những người khó tính, sành ăn.

- Thịt heo tại Đi chợ Online được nhập về từ Công ty An Hạ, đạt tiêu chuẩn VietGap từ khâu chọn giống, quy trình chăn nuôi, dùng thuốc thú y cho đến khâu giết mổ và phân phối.

Đi chợ Online nhập thịt từ sáng sớm; phân loại, đóng gói theo yêu cầu và giao hàng trong ngày. Chúng tôi cam kết không bán thịt ế, thịt để qua ngày, thịt đông lạnh.

- Để tiện cho việc sử dụng và mua sản phẩm, Đi chợ Online đã chia thành từng phần 500g. Các Bạn mua theo số lượng 1, 2, 3, 4,...  tương ứng với trọng lượng 500g, 1kg, 1,5kg, 2kg,... Số tiền sẽ thanh toán theo trọng lượng thực tế.


Đặt mua hàng

Giá trị dinh dưỡng:

Thành phần dinh dưỡng trong 100g ăn được

kcal

260

g

60.9

g

16.5
Đường Canxi Sắt Phospho Natri Kali Cholesterol

g

0

mg

9

mg

1.5

mg

178

mg

55

mg

285

mg

68
Vit C Vit B1 Vit PP Vit A Vit D β-Caroten Phytosterol

mg

2

mg

0.53

mg

2.7

µg

10

µg

0

µg

0

mg

0

Nguồn : Trung tâm dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh

Thông số sản phẩm:

1. Khái niệm về thịt ba rọi

Ba rọi hay ba chỉ là phần thịt bụng của con lợn, trong tiếng Anh gọi tên là Pork Belly. Sở dĩ có tên là ba chỉ hay ba rọi vì miếng thịt gồm các lớp thịt, mỡ, thịt, mỡ xen lẫn xếp lớp lên với nhau. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa rõ thịt ba rọi nằm ở vị trí nào. Đi chợ Online sẽ làm rõ hơn vấn đề này nhé.

Ba rọi hay ba chỉ là phần thịt bụng của con lợn, trong tiếng Anh gọi tên là Pork Belly. Sở dĩ có tên là ba chỉ hay ba rọi vì miếng thịt gồm các lớp thịt, mỡ, thịt, mỡ xen lẫn xếp lớp lên với nhau. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa rõ thịt ba rọi nằm ở vị trí nào. Đi chợ Online sẽ làm rõ hơn vấn đề này nhé.

Thịt ba rọi sẽ nằm giữa chân trước và chân sau, ôm lấy phần sườn, kéo dài từ lưng xuống đến bụng. Ba rọi ôm lấy phần sườn nên rất mỏng nhưng lại rất ngon.

Thịt ba rọi

Dải ba rọi gồm:

- Phần thịt nằm sát lưng, có hơi nhiều mỡ hơn một chút

- Phần thịt ôm lấy sườn, đây chính là phần thịt ngon nhất

- Phần thịt nằm dưới bụng: đây là phần thịt có thêm miếng thịt thừa rất nạc

Trong cuộc sống hiện nay, chế độ dinh dưỡng tương đối phong phú. Vì vậy, khi chọn mua thịt, ngay cả những người thích ăn thịt ba rọi cũng vẫn sẽ chọn những miếng thịt nhiều nạc, ít mỡ.

Hiểu được tâm lý khách hàng, Đi chợ Online chọn cung cấp thịt Ba rọi loại 1. Đây là loại ba rọi có lớp mỡ rất mỏng, miếng thịt vẫn rất mềm nhưng ăn không hề bị ngán.

Thịt ba rọi loại 1

Ba rọi loại 1: Nhiều nạc ít mỡ

Ba rọi loại 1 rất hiếm, chỉ chiếm khoảng 10%. Ba rọi có nhiều mỡ hoặc có lớp mỡ rất dày là ba rọi loại 2 hoặc loại 3, sẽ rẻ hơn ba rọi loại 1 nhưng ăn mau ngán hơn.

Ba rọi nhiều mỡ

Ba rọi nhiều mỡ

Đi chợ Online cam kết cung cấp đúng sản phẩm Ba rọi loại 1 nhiều nạc ít mỡ. Không chỉ vậy, thịt heo tại Đi chợ Online là những sản phẩm đã được kiểm định chất lượng, tạo cảm giác an tâm cho khách hàng sử dụng.

Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng

Sản phẩm đã được kiểm định

Các sản phẩm thịt theo tại Đi chợ Online luôn được giết mổ và giao đến tay khách hàng trong buổi sáng nên chất lượng thịt luôn đảm bảo độ tươi ngon.

Thịt ba rọi luôn tươi ngon

2. Thông tin liên quan

Dinh dưỡng và tác dụng chữa bệnh của Bông cải xanh

Dinh dưỡng và tác dụng chữa bệnh của Bí đỏ

Dinh dưỡng và tác dụng chữa bệnh của quả Cherry

Dinh dưỡng và tác dụng chữa bệnh của Gạo

Kỵ và hợp trong việc sử dụng khoai tây

 

Đặt mua hàng

Sản phẩm thường được mua cùng:

Món ngon nấu cùng: