Bạn có biết Gà Ta Thảo Mộc ngon đến thế nào không ?

Nếu Bạn mua sắm tại các siêu thị lớn như Co.op Mart, Big C, Satra Foods,… hãy ghé vào quầy bán thịt gia cầm, Bạn sẽ thấy rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu Ngọc Hà; đặc biệt nhất là sản phẩm Gà Ta Thảo Mộc. Có thể bạn cũng đang rất tò mò về sản phẩm này đúng không ?

Mấy năm trở lại đây, Cty TNHH San Hà đã nổi lên thành một trong những tên tuổi có uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm gia cầm an toàn cho nhiều hệ thống siêu thị lớn tại TPHCM. Có được điều này là nhờ San Hà đã kiên trì xây dựng thành công chuỗi gia cầm khép kín từ chăn nuôi tới tiêu thụ.

Cơ sở Ngọc Hà (tiền thân của Cty San Hà) được thành lập năm 1991, chuyên kinh doanh mua bán gia cầm sống tại khắp các tỉnh thành phía Nam. Năm 2004, dịch cúm gia cầm bùng nổ, hoạt động mua bán gia cầm sống không còn được cho phép, mô hình kinh doanh của San Hà cũng chuyển đổi thành đơn vị giết mổ và phân phối gia cầm tươi sống.

Năm 2008, Cty San Hà chính thức thành lập song song với việc đầu tư dây chuyền giết mổ hiện đại tại Bến Lức - Long An. Năm 2012, San Hà tiếp tục đầu tư thêm một nhà máy giết mổ khác tại Long Khánh - Đồng Nai.

Dây chuyền giết mổ gia cầm hiện đại tại Cty San Hà

Dây chuyền giết mổ gia cầm hiện đại tại Cty San Hà

Hiện nay, San Hà đã có hơn 300 nhân viên, kho lạnh đủ tiêu chuẩn cấp và bảo ôn sản phẩm, hơn 30 đầu xe vận tải và 4 cửa hàng tiện lợi bán thịt gia cầm sạch tại TPHCM. Sản phẩm của Cty rất đa dạng như: Gà Viên San Hà, Gà Ta Ngọc Hà, Gà Ta Gò Công,…

Gần đây, San Hà đã tung ra sản phẩm Gà Ta Thảo Mộc và được thị trường đón nhận rất tích cực. Vậy Gà Ta Thảo Mộc là gì, có ngon hơn Gà Ta không ?

Gà Ta Thảo Mộc chỉ có trọng lượng tối đa từ 1,3 - 1,7 kg. Ngoài các thức ăn cơ bản như cám, gạo, bắp, Gà còn được ăn độn thêm thảo mộc, giúp gà có sức khỏe tốt, không cần dùng thuốc kháng sinh cũng như chất kích thích tăng trưởng trong quá trình chăn nuôi.

Đồng thời, hệ thống chuồng trại phải rộng rãi, thoáng mát để Gà có không gian vận động, làm thịt gà chắc hơn và có vị thơm đặc trưng. San Hà là Cty đầu tiên và cũng là duy nhất ở Việt Nam phát triển thành công thương hiệu Gà Ta Thảo Mộc.

Trong thời gian sắp tới, San Hà sẽ tiếp tục đẩy mạnh, mở rộng thị trường tiêu thụ các sản phẩm gia cầm an toàn không chỉ ở TPHCM mà còn cả các tỉnh lân cận. Phân phối Online cũng là một kênh mà San Hà đang hướng tới để đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

yesheartheartheartyes

Đi chợ Online đã liên hệ và trở thành Đại lý phân phối Online đầu tiên của San Hà. Chúng tôi rất mong muốn có thể đưa những sản phẩm sạch, chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng đến tay người tiêu dùng. Người Việt phải được dùng hàng Việt chất lượng.

Ủng hộ Đi chợ Online các Bạn nhé! Cùng quay lại Trang chủ để đi chợ thôi !!! 

Thanh Sơn (nongnghiep.vn)