Cá chim đen

Mã sản phẩm: 614 Tình trạng: TẠM NGƯNG BÁN

0 đ/kg

Đặt mua hàng

- Đơn vị cung cấp: Công ty Quản lý và Kinh doanh Chợ Bình Điền

Cá chim đen là loài cá biển thuộc họ Cá khế, có tên khoa học là Parastromateus Niger. Cá sống rất nhiều ở vùng biển Ấn Độ và Tây Thái Bình Dương. Tại Việt Nam, cá ngân phân bố chủ yếu ở vịnh Bắc Bộ, miền Trung, Đông và Tây Nam Bộ.

Cá chim đen

- Cá chim đen có thể dài đến 75cm, có thân dạng hình thoi rất cao và dẹp hai bên. Cá có màu nâu phía trên, màu trắng ánh bạc phía dưới, vây lưng và vây hậu môn màu làm xám, các vây khác ánh vàng.

- Theo Y học Cổ truyền, thịt cá chim vị ngọt mặn, tính hơi ôn, đi vào tỳ, thận; có tác dụng kiện tỳ dưỡng huyết, bổ vị, cố tinh, nhu lợi gân cốt; dùng cho các trường hợp ăn kém, suy nhược, đau đầu hoa mắt, mất ngủ.

- Cá chim thịt ngon và bổ, được nhân dân ta coi là đặc sản hàng đầu trong các loại cá biển (chim, thu, nụ, đé,...). Không chỉ thơm ngon, thịt cá chim còn chứa nhiều Omega-3 và các Protein rất tốt cho sức khỏe. Cá chim chiên hay nấu ngót đều rất ngon, nhưng hấp dẫn nhất có lẽ là món sốt cà, ngon lắm các Bạn ơi.

- Cá chim đen được đánh bắt và cấp đông đúng quy trình khi cá còn đang sống. Về đến đất liền, cá vẫn rất tươi. Hoàn toàn không có bất kỳ loại hóa chất nào trong quá trình bảo quản các Bạn nhé.

Hiện nay, Đi chợ Online đang TẠM NGƯNG cung cấp sản phẩm sản phẳm này để tìm nhà cung cấp mới với giá tốt hơn.


Đặt mua hàng

Giá trị dinh dưỡng:

Thành phần dinh dưỡng trong 100g ăn được

kcal

104

g

76.7

g

19.8
Đường Canxi Sắt Phospho Natri Kali Cholesterol

g

0

mg

43

mg

0.6

mg

204

mg

94

mg

196

mg

0
Vit C Vit B1 Vit PP Vit A Vit D β-Caroten Phytosterol

mg

1

mg

0.02

mg

3.8

µg

97

µg

0

µg

0

mg

0

Nguồn : Trung tâm dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh

Thông số sản phẩm:

Đặt mua hàng

Sản phẩm thường được mua cùng:

Món ngon nấu cùng: