Cải ngồng

Mã sản phẩm: 007 Tình trạng: TẠM NGƯNG BÁN

0 đ/kg

Đặt mua hàng

- Đơn vị sản xuất: HTX rau an toàn Nhuận Đức - Củ Chi - TPHCM

Cải ngồng là phần thân non của cây cải, có hoa màu vàng, thường mọc vồng lên. Cải ngồng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng để nuôi hoa. Đây là món ăn ngon và không ngán nhờ vị ngọt thanh từ ngồng cải. 

- Theo một số nghiên cứu, loại rau này rất tốt cho phụ nữ bởi nó chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết giúp ngăn ngừa hàm lượng estrogen dư thừa trong cơ thể có thể dẫn đến ung thư. Ngoài ra, cải ngồng còn chứa chất Folate và chất xơ rất tốt cho gan, mật và những người mắc bệnh tim.

- Cải ngồng được trồng tại những nhà vườn đạt tiêu chuẩn VietGap.

- Sau khi thu hoạch, được đóng gói và bảo quản cẩn thận trước khi đưa đến người tiêu dùng.

- Trước khi thu hoạch 1 tuần, nhà vườn đã ngừng bón phân hóa học hoặc dùng thuốc bảo vệ thực vật, các Bạn hoàn toàn an tâm sử dụng nhé.

Hiện nay, Đi chợ Online đang TẠM NGƯNG cung cấp sản phẩm sản phẳm này để tìm nhà cung cấp mới với giá tốt hơn.


Đặt mua hàng

Giá trị dinh dưỡng:

Thành phần dinh dưỡng trong 100g ăn được

kcal

24

g

88

g

4.5
Đường Canxi Sắt Phospho Natri Kali Cholesterol

g

2.8

mg

92

mg

1.7

mg

12

mg

29

mg

231

mg

0
Vit C Vit B1 Vit PP Vit A Vit D β-Caroten Phytosterol

mg

27

mg

0.9

mg

0.6

µg

0

µg

0.3

µg

2835

mg

0

Nguồn : Trung tâm dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh

Thông số sản phẩm:

1. Địa điểm trồng rau cải ngồng:  Huyện Củ Chi

2. Phương thức trồng rau cải ngồng:

- Nguồn giống: Được lựa chọn từ giống cải ngồn thuần chủng theo phương pháp chọn lựa giống khoa học, đảm bảo rau có chất lượng tốt, khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, cho năng suất thu hoạch cao.

- Nơi trồng: Cải ngồng là loại rau khá kén đất, yêu cầu đất màu mỡ, tơi xốp và có khả năng thoát nước cao. Phù hợp nhất là đất thịt pha cát hoặc đất giàu mùn.

Vườn rau cải ngồng

Nhà vườn trồng cải ngồng

+ Làm đất: Đất phải cày bừa kỹ, nhặt sạch cỏ dại, tàn dư cây trồng từ vụ trước. Nếu có điều kiện, nên đảo đất và phơi ải từ 8-10 ngày để đất thông thoáng, giúp cây sinh trưởng tốt, đồng thời hạn chế sâu bệnh cư trú trong đất.

+ Lên luống rộng 100-120 cm, cao 20-25 cm để tránh trường hợp bị úng nước. Luống được phủ bằng bao nilon để giữ ẩm và giữ phân tốt hơn.

+ Phân bón: Tổng lượng phân bón cho 1.000 m2 ruộng trồng khoảng 2.000 đến 2.500 kg phân chuồng hoai mục, 20-25 kg Super Lân, 12-15 kg Urea, 30-35 kg KCl. Một tuần lễ trước khi thu hoạch tuyệt đối không dùng thuốc hóa học mà chỉ sử dụng thuốc thảo mộc, vi sinh.

+ Dịch hại chính bao gồm: Bọ nhảy, sâu ăn tạp, sâu tơ, sâu đục ngọn; bệnh chết cây con, bệnh thối bẹ, bệnh thối nhũn do vi khuẩn.

- Thu hoạch tại thời điểm cải ngồng đạt 30-40 ngày tuổi, khi cây đã trưởng thành.

heartheartheart Cải ngồng tại Đi chợ Online cam kết là Thực phẩm sạch, đảm bảo Vệ sinh an toàn, hãy an tâm sử dụng nhé các Bạn yesyesyes

Đặt mua hàng

Sản phẩm thường được mua cùng:

Món ngon nấu cùng: