Cùng Bạn xây dựng thực đơn hợp lý cho cả Gia đình

Bối cảnh hiện tại:

Người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại vô cùng áp lực: Vừa phải đi làm kiếm tiền, vừa phải chu toàn công việc gia đình. Thật không đơn giản phải không các bạn.

Một trong những vấn đề luôn khiến các Mẹ băn khoăn là: Ngày mai ăn gì? Giá trị dinh dưỡng ra sao? Có phù hợp với mỗi thành viên trong gia đình mình không?

Đồng cảm với trăn trở của những người Mẹ, Đi chợ Online đang hoàn thiện một số nội dung để hỗ trợ các Mẹ nhiều hơn trong cuộc sống:

– Tiết kiệm thời gian và chi phí đi chợ: Sản phẩm trên Đi chợ Online rất đa dạng, tươi ngon; Bạn sẽ có cảm giác như đang mua hàng trong những vườn rau vậy. Giá cả rất hợp lý và được giao hàng tận nơi.

– Đảm bảo về nguồn gốc sản phẩm: Mỗi sản phẩm trên Đi chợ Online đều có nguồn gốc và những tiêu chuẩn cụ thể, Bạn hoàn toàn an tâm nhé;

– Mỗi sản phẩm luôn có giới thiệu về thành phần dinh dưỡng để Bạn cân nhắc sử dụng phù hợp với các thành viên trong gia đình;

– Xây dựng thực đơn hợp lý cho gia đình: Thay vì phải suy nghĩ nên mua bao nhiêu loại thực phẩm và phối hợp ra sao, Bạn chỉ cần chọn món mình dự định nấu, Đi chợ Online sẽ tính toán khối lượng cụ thể cần mua theo nhu cầu dinh dưỡng của gia đình Bạn;

– Hướng dẫn nấu những món mà bạn chọn;

Mong muốn của Đi chợ Online là giúp Bạn: Đi chợ nhanh, tiết kiệm tiền và dinh dưỡng hợp lý.

Hiểu đúng về dinh dưỡng:

Ngày nay, rất ít trẻ em mắc chứng suy dinh dưỡng nhưng lại rất nhiều người bị béo phì, cả người lớn và trẻ em. Hiểu chưa đúng về dinh dưỡng và ăn uống không hợp lý là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh béo phì.

Béo phì để lại nhiều hậu quả. Đầu tiên, người bị béo phì mất tự tin về ngoại hình của mình, nhiều trường hợp dẫn đến ngại giao tiếp và trầm cảm. Béo phì là nguyên nhân trực tiếp gây ra các bệnh: Mỡ máu, cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường, đột quỵ,…

Để tránh bị béo phì, tốt nhất là chỉ ăn đúng và ăn đủ. Nhưng làm sao xác định được đúng và đủ là như thế nào? Đây là vấn đề liên quan đến chuyên môn và cần được tư vấn đúng cách.

Rất may, Đi chợ Online đã được Bác sĩ Nguyễn Lê Hồng Vân hỗ trợ tư vấn dinh dưỡng. Bác sĩ Hồng Vân hiện là Trưởng khoa Dinh dưỡng – Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn dichoonline.com.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2023 - 2024 | dichoonline.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status