Lươn đồng

Mã sản phẩm: 363 Tình trạng: TẠM NGƯNG BÁN

0 đ/kg

Đặt mua hàng

- Đơn vị cung cấp: Công ty Quản lý và Kinh doanh Chợ Bình Điền

Lươn đồng, danh pháp khoa học là Monopterus, là một cá thuộc họ lươn. Chúng phân bố rộng, nhưng tập trung nhiều nhất vẫn là ở vùng nhiệt đới. Lươn thích hợp với môi trường ẩm ướt như ao hồ, sông rạch, ruộng lúa,... Tuy nhiên, lươn cũng có khả năng chịu được khô hạn bằng cách chui rúc vào trong đất ẩm.

Lươn đồng

- Lươn có thân hình trụ, da trần không vảy, vây lưng nối liền với vây đuôi, vây hậu môn, đuôi vót nhọn. Phần lưng thường màu nâu, bụng màu trắng hay nâu nhạt. Lươn trưởng thành có thể đạt chiều dài 25-40 cm, đôi khi cũng có cá thể đạt đến 1m.

- Theo Đông Y, thịt lươn tính cam ôn, bổ kinh tỳ vị; có tác dụng tái tạo hư tổn, khu trừ phong thấp, cường kiện gân tốt; rất phù hợp cho người bị suy nhược sau bệnh nặng hoặc sau sinh, trẻ em biếng ăn chậm lớn.

- Lươn là thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao và vô cùng bổ dưỡng. Cách chế biến cũng rất đa dạng để tạo nên những món ngon như: xào lăn, chiên bột, xé phay, nấu lẩu, nấu cháo, nấu miến, làm gỏi, món nào cũng rất ngon.

- Lươn sống rất khỏe. Khi nhận được đơn hàng, Đi chợ Online mới bắt lươn, làm sạch và giao hàng. Hoàn toàn không có bất kỳ loại hóa chất bảo quản nào các Bạn nhé.

Hiện nay, Đi chợ Online đang TẠM NGƯNG cung cấp sản phẩm sản phẳm này để tìm nhà cung cấp mới với giá tốt hơn.


Đặt mua hàng

Giá trị dinh dưỡng:

Thành phần dinh dưỡng trong 100g ăn được

kcal

180

g

68.3

g

18.4

g

11.7

g

0.2
Đường Canxi Sắt Phospho Natri Kali Cholesterol

g

0

mg

35

mg

1

mg

164

mg

51

mg

272

mg

126
Vit C Vit B1 Vit PP Vit A Vit D β-Caroten Phytosterol

mg

0

mg

0.15

mg

3.8

µg

1800

µg

0

µg

0

mg

0

Nguồn : Trung tâm dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh

Thông số sản phẩm:

Đặt mua hàng

Sản phẩm thường được mua cùng:

Món ngon nấu cùng: