Ớt hiểm

Mã sản phẩm: 173 Tình trạng: TẠM NGƯNG BÁN

0 đ/kg

Đặt mua hàng

- Đơn vị sản xuất: HTX rau an toàn Nhuận Đức - Củ Chi - TPHCM

Ớt hiểm là loại cây lâu năm, thân nhỏ, trái thuôn nhỏ, thường mọc thành chùm 2-3 trái ở đốt. Trái ớt hiểm thường có màu đỏ, một số có màu vàng, tím hoặc đen. Trái ớt hiểm rất cay. Vị cay của ớt vô cùng kích thích dịch vị, giúp món ăn tăng thêm phần hấp dẫn.

- Theo Đông Y, ớt có vị cay, tính nóng, có tác dụng tiêu đờm, ôn trung, tán hàn, tiêu thực, giảm đau, sát trùng. Thường được dùng để chữa các chứng tỳ vị hư lạnh, tiêu chảy, nôn mửa, ăn không tiêu, dạ dày ruột đầy trướng, viêm thanh quản, viêm họng. 

- Phân tích dược lý tìm thấy hàm lượng lớn chất capsaicin trong ớt, chất này mang lại vị cay hăng mạnh mẽ. Thử nghiệm trên động vật có vú cho thấy capsaicin còn có nhiều tác dụng quan trọng khác như kháng khuẩn, chống ung thư, giảm đau và chống tiểu đường. Nó còn được phát hiện là làm giảm mức LDL Cholesterol ở các cá thể béo phì.

- Ớt hiểm được trồng trong những nhà vườn đạt tiêu chuẩn VietGap.

- Sau khi thu hoạch, được đóng gói và bảo quản cẩn thận trước khi đưa đến người tiêu dùng. Nhà vườn hoàn toàn không dùng bất cứ loại hóa chất nào trong quá trình bảo quản, các Bạn an tâm sử dụng nhé.

Hiện nay, Đi chợ Online đang TẠM NGƯNG cung cấp sản phẩm sản phẳm này để tìm nhà cung cấp mới với giá tốt hơn.


Đặt mua hàng

Giá trị dinh dưỡng:

Thành phần dinh dưỡng trong 100g ăn được

kcal

23

g

91.5

g

1
Đường Canxi Sắt Phospho Natri Kali Cholesterol

g

1.2

mg

7

mg

0.43

mg

26

mg

2

mg

211

mg

0
Vit C Vit B1 Vit PP Vit A Vit D β-Caroten Phytosterol

mg

199

mg

0.05

mg

1

µg

0

µg

0

µg

1895

mg

4

Nguồn : Trung tâm dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh

Thông số sản phẩm:

Đặt mua hàng

Sản phẩm thường được mua cùng:

Món ngon nấu cùng: