Rau đay

Mã sản phẩm: 022 Tình trạng: TẠM NGƯNG BÁN

0 đ/kg

Đặt mua hàng

- Đơn vị sản xuất: HTX rau an toàn Nhuận Đức - Củ Chi - TPHCM

Rau đay có hai loại là đay đỏ và đay trắng, đặc tính của hai loại này cũng tương đối khác nhau. Đay đỏ ít nhớt và có vị hơi đắng, ngược lại đay trắng nhiều nhớt và có vị ngọt. Hiện nay, nguồn cung cho thị trường chủ yếu là rau đay trắng.

 - Theo Y học cổ truyền, rau đay có vị ngọt, tính hàn, có tác dụng tẩm bổ, giải nhiệt, lợi tiêu hóa, nhuận tràng, lợi tiểu, lợi hô hấp, tiêu đờm, kháng viêm, cầm máu, lợi sữa và an thai. Do đó, rau đay thường được dùng làm thuốc chữa chứng ho ra máu, tiểu buốt, tiểu ra máu,... Với các bà mẹ mang thai và cho con bú, rau đay được dùng như một phương thuốc an thai và cực kỳ lợi sữa, giúp sữa về nhiều hơn.

- Y học hiện đại cũng xác định rau đay là loại rau tương đối giàu dinh dưỡng. Các phân tích hóa chất cho thấy rau đay chứa hai chất mang hoạt tính cực mạnh là phytol và monogalactosyldiacylglycerol, có tác dụng phòng chống sự hình thành các khối u. Ngoài ra, rau đay còn chứa hoạt chất capsin giúp lợi sữa và lợi tiểu. Điều này cho thấy Y học cổ truyền và Y học hiện đại đưa ra những kết quả tương đối khớp nhau.

- Rau đay được trồng tại những nhà vườn đạt tiêu chuẩn VietGap.

- Sau khi thu hoạch, để tránh bị dập gãy trong quá trình vận chuyển, rau đay được đóng gói và bảo quản cẩn thận trước khi đưa đến người tiêu dùng.

- Rau đay tại Đi chợ Online cam kết là rau sạch, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Các Bạn hoàn toàn an tâm sử dụng nhé.

Hiện nay, Đi chợ Online đang TẠM NGƯNG cung cấp sản phẩm sản phẳm này để tìm nhà cung cấp mới với giá tốt hơn.


Đặt mua hàng

Giá trị dinh dưỡng:

Thành phần dinh dưỡng trong 100g ăn được

kcal

24

g

91.4

g

2.8
Đường Canxi Sắt Phospho Natri Kali Cholesterol

g

0

mg

182

mg

7.7

mg

57

mg

16

mg

417

mg

0
Vit C Vit B1 Vit PP Vit A Vit D β-Caroten Phytosterol

mg

77

mg

0.13

mg

1.1

µg

0

µg

0

µg

4560

mg

0

Nguồn : Trung tâm dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh

Thông số sản phẩm:

Đặt mua hàng

Sản phẩm thường được mua cùng:

Món ngon nấu cùng: