Rau nhút đã lặt

Mã sản phẩm: 032 Tình trạng: TẠM NGƯNG BÁN

0 đ/kg

Đặt mua hàng

- Đơn vị sản xuất: HTX rau an toàn Nhuận Đức - Củ Chi - TPHCM

Rau nhút còn có tên là rau rút, là cây thảo nổi trên mặt nước, quanh thân có phao trắng, lá kép lông chim. Phao trắng bám quanh thân giúp cây rau nhút nổi trên mặt nước. Rau nhút sinh trưởng trong môi trường nước, ưa sáng, được trồng theo kiểu thả bè ở ao hồ, đầm lầy. Rau nhút có mùi thơm như nấm hương, thân ăn giòn, ăn quen sẽ rất thích.

 - Theo Đông Y, rau nhút có vị ngọt, tính hàn, không độc, tác dụng an thần, mát gan, thanh nhiệt giải độc, lợi tiểu; thường dùng để chữa chứng mất ngủ, nóng nhiệt, điều hòa tỳ vị, hạ sốt và hỗ trợ điều trị bướu cổ.

- Y học hiện đại phân tích thấy rằng rau nhút chứa rất nhiều Canxi, tốt cho bà mẹ mang thai và trẻ em còi xương, chậm lớn. Sử dụng rau nhút sẽ mang lại những giá trị tích cực cho sức khỏe, tuy nhiên rau nhút mang tính hàn nên những người lạnh bụng, yếu bụng hay bị tiêu chảy hạn chế ăn rau nhút.

- Rau nhút được trồng trong những ao vườn đạt tiêu chuẩn VietGap.

- Sau khi thu hoạch, để tránh bị dập gãy trong quá trình vận chuyển, rau nhút được đóng gói và bảo quản cẩn thận trước khi đưa đến người tiêu dùng.

- Để tiện cho quá trình sử dụng, Đi chợ Online lặt sẵn và cung cấp dòng sản phẩm rau nhút lặt sẵn với giá cả rất hợp lý. Chúc các Bạn luôn có những bữa cơm gia đình thật ngon và hạnh phúc nha.

Hiện nay, Đi chợ Online đang TẠM NGƯNG cung cấp sản phẩm sản phẳm này để tìm nhà cung cấp mới với giá tốt hơn.


Đặt mua hàng

Giá trị dinh dưỡng:

Thành phần dinh dưỡng trong 100g ăn được

kcal

28

g

90.4

g

5.1
Đường Canxi Sắt Phospho Natri Kali Cholesterol

g

0

mg

180

mg

0

mg

59

mg

0

mg

0

mg

0
Vit C Vit B1 Vit PP Vit A Vit D β-Caroten Phytosterol

mg

0

mg

0

mg

0

µg

0

µg

0

µg

0

mg

0

Nguồn : Trung tâm dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh

Thông số sản phẩm:

Đặt mua hàng

Sản phẩm thường được mua cùng:

Món ngon nấu cùng: