Đơn vị tính
Số lượng

Gà ta lang thang

Mã sản phẩm: 499 Tình trạng: TẠM NGƯNG BÁN

0 đ/kg


- Hầu hết chúng ta đều ăn thịt gà mỗi tuần hoặc mỗi tháng; thịt gà có thể tự mua về chế biến hoặc món gà rán KFC. Nhưng chắc chắn 1 điều, gà mà chúng ta ăn không phải là gà ta thuần chủng.

Gà ta mà các nơi giới thiệu thường là gà lai, nuôi trong điều kiện lồng chuồng và cho ăn cám tổng hợp. Chất lượng thịt có thể ngon hơn gà công nghiệp nhưng thua xa gà ta.

- Sống lâu tại Sài Gòn, nhiều người quên mất hương vị gà ta vì đã lâu không ăn, cũng có thể không biết chỗ mua gà ta chính gốc. Gà ta chính gốc khi luộc lên da rất vàng, các thớ thịt săn chắc, nhất là thịt đùi, mùi thịt thơm và có vị ngọt đậm đà. Ăn thịt gà ta luộc thật sự, cảm giác khác hẳn các Bạn ơi, ngon lắm.

Gà ta luộc

- Một trong những lý do làm thịt gà ta ngon là điều kiện nuôi. Gà cần phải có không gian chạy nhảy, rượt đuổi nhau thì thịt mới săn chắc. Chỉ nên cho gà ăn bắp, gạo trộn với bắp chuối. Chế độ ăn này giúp gà điều hòa hệ tiêu hóa, thịt chắc và ngon hơn.

- Gia vị ăn kèm với thịt gà là muối tiêu chanh, thêm lá chanh nữa. Thịt gà đi với lá chanh là một cặp đôi hoàn hảo. Vị ngọt của thịt, vị thơm của lá chanh, vị mặn của muối tiêu và chua của chanh tạo nên một món ăn đặc sản. Nghĩ đến thôi là nước miếng đã ứa ra rồi.

- Gà ta tại Đi chợ Online được nuôi trong những khu vườn rộng, tha hồ chạy nhảy. Thức ăn của gà là bắp trộn với bắp chuối, một phần gà phải tự kiếm ăn thêm. Gà nuôi bằng cám chỉ khoảng 3-4 tháng có thể đạt 1,8kg/con; gà tại Đi chợ Online phải 5-6 tháng mới đạt trọng lượng này.

Gà ta thả rông

- Gà hoàn toàn sống, khi các Bạn đặt hàng, Đi chợ Online mới bắt đầu làm thịt và giao đến ngay cho các Bạn. Có thể khi nhận được hàng, gà vẫn còn cảm giác ấm ấm. Gà được làm sạch sẽ, được giao kèm theo bộ đồ lòng, rất thích hợp để ăn hoặc cúng. Đây cũng là thực phẩm mà Đi chợ Online thường dùng để cúng dịp lễ, tết và mọi người trong gia đình cùng ăn, hoàn toàn đảm bảo về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Giá niêm yết là giá khi đã làm sạch, chỉ bao gồm phần thịt, không tính bộ đồ lòng. Các Bạn có thể chế biến cho món luộc, kho hoặc nấu cháo; bộ đồng lòng xào lên rất phù hợp cho món canh. Và tất nhiên kèm theo cả lá chanh miễn phí.

Hiện nay, Đi chợ Online đang TẠM NGƯNG cung cấp sản phẩm sản phẳm này để tìm nhà cung cấp mới với giá tốt hơn.


Giá trị dinh dưỡng:

Thành phần dinh dưỡng trong 100g ăn được

kcal

186

g

64.9

g

21.9
Đường Canxi Sắt Phospho Natri Kali Cholesterol

g

0

mg

36

mg

3.4

mg

234

mg

84

mg

192

mg

60
Vit C Vit B1 Vit PP Vit A Vit D β-Caroten Phytosterol

mg

0

mg

0.18

mg

8.8

µg

155

µg

0

µg

0

mg

0

Nguồn : Trung tâm dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh

Thông số sản phẩm:

Đánh giá & bình luận:

Khách hàng nhận xét sản phẩm này
0 trong 5
Dựa vào 0 đánh giá và nhận xét
Hài lòng tuyệt đối
Hơn cả mong đợi
Hài lòng
Dưới trung bình
Thất vọng
0
0
0
0
0
Đánh giá và nhận xét
Xin vui lòng cho chúng tôi biết về ý kiến của bạn với sản phẩm này
Đánh giá sản phẩm này*
Mô tả đánh giá*
Tiêu đề nhận xét
Đánh giá bởi
Nhận xét của khách hàng (Tổng cộng 0)

Sản phẩm thường được mua cùng:

Món ngon nấu cùng: