Đơn vị tính
Số lượng

Ruột non

Mã sản phẩm: 221 Tình trạng: TẠM NGƯNG BÁN

0 đ/kg


- Đơn vị sản xuất: Cty TNHH Dịch vụ An Hạ

Thịt heo hay thịt lợn là loại thực phẩm phổ biến nhất trên thế giới. Ở Việt Nam, trong cơ cấu tiêu thụ thịt của người Việt thì thịt heo chiếm tới 73,3%. Thịt heo dễ mua, dễ chế biến, dễ ăn và rất giàu dinh dưỡng.

Thịt heo VietGap

Ruột non hay còn gọi là phèo, là 1 phần trong hệ tiêu hóa, là nơi hấp thụ chất dinh dưỡng của phần lớn thức ăn được đưa vào cơ thể. Nhiều người cho rằng ruột non rất bổ nhưng thực tế không phải như vậy, đây là món thực phẩm rất ít đạm cũng như chất béo.

- Khi ăn ruột non, Bạn cần phải làm thật kỹ, như vậy ruột sẽ không bị đắng và ăn rất ngon. Thích hợp luộc chấm mắm tôm hoặc xào dưa cải chua, rất tuyệt nhé các Bạn.

- Thịt heo tại Đi chợ Online được nhập về từ Công ty An Hạ, đạt tiêu chuẩn VietGap từ khâu chọn giống, quy trình chăn nuôi, dùng thuốc thú y cho đến khâu giết mổ và phân phối.

Đi chợ Online nhập thịt từ sáng sớm; phân loại, đóng gói theo yêu cầu và giao hàng trong ngày. Chúng tôi cam kết không bán thịt ế, thịt để qua ngày, thịt đông lạnh. Hoàn toàn an tâm sử dụng các Bạn nhé.

Hiện nay, Đi chợ Online đang TẠM NGƯNG cung cấp sản phẩm sản phẳm này để tìm nhà cung cấp mới với giá tốt hơn.


Giá trị dinh dưỡng:

Thành phần dinh dưỡng trong 100g ăn được

kcal

44

g

90.5

g

7.2
Đường Canxi Sắt Phospho Natri Kali Cholesterol

g

0

mg

7

mg

0.8

mg

48

mg

0

mg

0

mg

0
Vit C Vit B1 Vit PP Vit A Vit D β-Caroten Phytosterol

mg

0

mg

0.09

mg

1.6

µg

0

µg

0

µg

0

mg

0

Nguồn : Trung tâm dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh

Thông số sản phẩm:

Đánh giá & bình luận:

Khách hàng nhận xét sản phẩm này
0 trong 5
Dựa vào 0 đánh giá và nhận xét
Hài lòng tuyệt đối
Hơn cả mong đợi
Hài lòng
Dưới trung bình
Thất vọng
0
0
0
0
0
Đánh giá và nhận xét
Xin vui lòng cho chúng tôi biết về ý kiến của bạn với sản phẩm này
Đánh giá sản phẩm này*
Mô tả đánh giá*
Tiêu đề nhận xét
Đánh giá bởi
Nhận xét của khách hàng (Tổng cộng 0)

Sản phẩm thường được mua cùng:

Món ngon nấu cùng: