Cá thu cắt lát

Mã sản phẩm: 600 Tình trạng: TẠM NGƯNG BÁN

0 đ/kg

Đặt mua hàng

- Đơn vị sản xuất: Công ty Quản lý và Kinh doanh Chợ Bình Điền

Cá thu là loài cá biển cỡ lớn thuộc họ Cá thu ngừ, có thể dài đến 1,8m. Đặc điểm chung của cá thu là thân dài, thon, có nhiều vây nhỏ nằm sau các vây lớn ở lưng và bụng. Cá thu rất nhiều thịt và dầu cá, đem lại giá trị kinh tế cao nên được ngư dân ưa thích đánh bắt.

Cá thu

- Theo Đông Y, cá thu vị ngọt, tính bình, không độc, vào tỳ vị can thận. Cá thu có tác dụng bổ ích nguyên khí, hoàn dưỡng tạng phủ, cường thận, kiện cốt. Dùng cho mọi trường hợp suy nhược cơ thể, mệt mỏi, suy kiệt ăn kém, đau đầu chóng mặt, gầy yếu sút cân.

- Cá thu có thịt thơm ngon, dễ ăn và dồi dào dinh dưỡng. Đặc biệt, thịt cá thu rất giàu Omega-3, tốt cho sự phát triển trí não. Dầu Omega-3 còn có tác dụng rất lớn trong việc ngăn chặn sự hình thành chất Prostaglasdins, giúp điều hòa kinh nguyệt và ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư vú ở phụ nữ.

- Cá thu được đánh bắt và cấp đông đúng quy trình khi cá còn đang sống. Về đến đất liền, cá vẫn rất tươi. Đi chợ Online cắt khúc và đóng gói từng phần 200g - 250g. Hoàn toàn không có bất kỳ loại hóa chất nào trong quá trình bảo quản, các Bạn an tâm sử dụng nhé.

Hiện nay, Đi chợ Online đang TẠM NGƯNG cung cấp sản phẩm sản phẳm này để tìm nhà cung cấp mới với giá tốt hơn.


Đặt mua hàng

Giá trị dinh dưỡng:

Thành phần dinh dưỡng trong 100g ăn được

kcal

166

g

70.2

g

18.2
Đường Canxi Sắt Phospho Natri Kali Cholesterol

g

0

mg

50

mg

1.3

mg

90

mg

110

mg

486

mg

0
Vit C Vit B1 Vit PP Vit A Vit D β-Caroten Phytosterol

mg

0

mg

0.07

mg

6.6

µg

10

µg

0

µg

0

mg

0

Nguồn : Trung tâm dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh

Thông số sản phẩm:

Đặt mua hàng

Sản phẩm thường được mua cùng:

Món ngon nấu cùng: