Mồng tơi

Mã sản phẩm: 021 Tình trạng: TẠM NGƯNG BÁN

0 đ/kg

Đặt mua hàng

- Đơn vị sản xuất: HTX rau an toàn Nhuận Đức - Củ Chi - TPHCM

- Mồng tơi có tên khoa học là Basella Allba L, đây là một loại dây leo rất phổ biến ở nước ta và nhiều nước trên thế giới. Mồng tơi có thể ăn lá và đọt, được sử dụng khá thường xuyên trong bữa ăn của người Việt Nam.

 - Theo Đông Y, mồng tơi có tính hàn, vị chua, có tác dụng giải độc, lợi tiểu, đẹp da, trị rôm sảy, mụn nhọt hiệu quả. Các nghiên cứu cho thấy chất nhờn Pectin trong mồng tơi rất quý, giúp nhuận tràng, thải chất béo, chống béo phì, thích hợp cho người có mỡ và đường cao trong máu.

- Đặc biệt, mồng tơi vô cùng hữu ích đối với phụ nữ mang thai. Bên cạnh việc cung cấp các vi chất cần thiết để hạn chế những khuyết tật của bé trong quá trình thai sản, mồng tơi còn giúp cho quá trình sinh đẻ diễn ra thuận lợi hơn, sản phụ sẽ đỡ đau trong quá trình co bóp tử cung, hạn chế được những can thiệp ngoại khoa không mong muốn. Đồng thời, việc dùng mồng tơi cho phụ nữ sau khi sinh cũng rất tốt vì nó có tác dụng giúp người mẹ vừa lợi sữa, vừa bổ máu.

- Mồng tơi được trồng tại những nhà vườn đạt tiêu chuẩn VietGap.

- Sau khi thu hoạch, để tránh bị dập gãy trong quá trình vận chuyển, mồng tơi được đóng gói và bảo quản cẩn thận trước khi đưa đến người tiêu dùng.

- Mồng tơi tại Đi chợ Online cam kết là rau sạch, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Các Bạn hoàn toàn an tâm sử dụng nhé.

Hiện nay, Đi chợ Online đang TẠM NGƯNG cung cấp sản phẩm sản phẳm này để tìm nhà cung cấp mới với giá tốt hơn.


Đặt mua hàng

Giá trị dinh dưỡng:

Thành phần dinh dưỡng trong 100g ăn được

kcal

14

g

93.2

g

2
Đường Canxi Sắt Phospho Natri Kali Cholesterol

g

0

mg

176

mg

1.6

mg

33.7

mg

38

mg

391

mg

0
Vit C Vit B1 Vit PP Vit A Vit D β-Caroten Phytosterol

mg

72

mg

0.06

mg

0.6

µg

0

µg

0

µg

1920

mg

0

Nguồn : Trung tâm dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh

Thông số sản phẩm:

Đặt mua hàng

Sản phẩm thường được mua cùng:

Món ngon nấu cùng: