Thì là

Mã sản phẩm: 062 Tình trạng: TẠM NGƯNG BÁN

0 đ/kg

Đặt mua hàng

- Đơn vị sản xuất: HTX rau an toàn Nhuận Đức - Củ Chi - TPHCM

- Ngày xửa ngày xưa, xưa lắm rồi, khi muôn loài còn chưa có tên gọi. Một hôm, Ông Trời cho gọi tất cả các loài cây lên và đặt tên cho từng loại phù hợp với tính chất của chúng. Cho đến ngày cuối cùng, khi tất cả các loài cây đã có tên và hoan hỉ trở về, Ông Trời cũng mệt mỏi rã rời và thiu thiu vào giấc ngủ. Chợt có 1 cây nhỏ xíu hớt ha hớt hải chạy đến xin được đặt tên vì nó phải chăm sóc bà bệnh nên không thể đến sớm. Ông Trời thấy lòng hiếu thảo của nó thật đáng cảm động nên không trách phạt, nhưng nghĩ mãi vẫn không ra được cái tên gì nữa nên cứ ngập ngừng: "Tên của con là... thì là... thì là..."

- Cây nhỏ xíu nghe thấy vậy mừng rỡ chạy thẳng về, vừa chạy vừa hét: "Tôi có tên rồi, tôi tên là Thì là". Từ đó trên trái đất xuất hiện một loài cây gia vị rất thơm ngon có tên là Thì là. Đây là một câu chuyện cổ tích rất vui của Việt Nam.

- Thì là thuộc họ cà rốt, vốn là một loài thảo mộc thơm có nguồn gốc từ các nước giáp bờ biển Địa Trung Hải. Hương vị của thì là rất đặc trưng, giống như mùi của hồi hoặc cam thảo. Lá, thân và củ của cây đều có thể ăn được.

- Trong ẩm thực, thì là rất hợp với món cá, nó làm mất đi mùi tanh của cá, đồng thời kích thích dịch vị, tạo cảm giác thèm ăn. Dùng thì là thường xuyên sẽ giúp cơ thể hấp thụ được một lượng lớn Vitamin C, giúp tăng sức đề kháng, phòng chống được nhiều bệnh tật.

- Thì là được trồng tại những nhà vườn đạt tiêu chuẩn VietGap.

- Sau khi thu hoạch, được đóng gói và bảo quản cẩn thận trước khi đưa đến người tiêu dùng.

- Trước khi thu hoạch 1 tuần, nhà vườn đã ngừng bón phân hóa học hoặc dùng thuốc bảo vệ thực vật, các Bạn hoàn toàn an tâm sử dụng nhé.

Hiện nay, Đi chợ Online đang TẠM NGƯNG cung cấp sản phẩm sản phẳm này để tìm nhà cung cấp mới với giá tốt hơn.


Đặt mua hàng

Giá trị dinh dưỡng:

Thành phần dinh dưỡng trong 100g ăn được

kcal

19

g

88.4

g

2.6
Đường Canxi Sắt Phospho Natri Kali Cholesterol

g

0

mg

200

mg

1.2

mg

12

mg

48

mg

361

mg

0
Vit C Vit B1 Vit PP Vit A Vit D β-Caroten Phytosterol

mg

63

mg

0.05

mg

0.7

µg

0

µg

0

µg

2850

mg

0

Nguồn : Trung tâm dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh

Thông số sản phẩm:

Đặt mua hàng

Sản phẩm thường được mua cùng:

Món ngon nấu cùng: